Cần mua nhà, đất Bình Dương để ở

Cần mua nhà, mua đất Bình Dương ( cần tìm mua)

Liên hệ: 0932 087 123 ( nhắn tin nếu máy bận)

Gia đình tôi cần mua nhà ở tại Bình Dương hoặc mua đất tại Bình Dương. Do mỗi người mua có túi tiền và mục đích sử dụng khác nhau, cho nên tôi sẽ nêu ra cụ thể từng trường hợp từng nhu cầu cần mua nhà, đất như sau:

1/ Trường hợp một: cần mua nền đất giá rẻ để cất nhà ở, loại ít tiền. Vì thu nhập thấp nên chỉ cần nền đất có thổ cư, đường nhỏ cũng được, diện tích 100m2 hoặc 150m2 đại loại thế. Yêu cầu: sổ đỏ riêng ( không phải sổ chung), có thể mua đất nền khu vực thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới Bình Dương

2/ Người thứ 2 muốn tìm mua nhà phố Bình Dương xây sẵn. Vị trí nhà vừa tiện để ở kết hợp làm mặt bằng buôn bán, kinh doanh, văn phòng công ty. Yếu cầu: mặt tiền đường lộ rộng 16 đến 62 mét, nhà có chiều rộng tối thiểu 4 mét ngang. Quan tâm mua nhà phố khu Mỹ Phước thuộc Bến Cát, Tân Uyên, khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng, hoặc có thể là nhà khu Thành Phố Mới Bình Dương, Thủ Dầu Một. Có thể mua 2 hoặc vài căn liền nhau cũng được.

3/ Ông bác lớn tuổi cần mua biệt thự Bình Dương để nghỉ dưỡng vì tuổi cao, sắp về hưu. Có thể mua căn biệt thự với mức tiền tầm 1,5 tỷ đến 5 tỷ, tiền nào của nấy. Khu vực quan tâm: Bến Cát, Tân Uyên, Thành Phố Mới, Thủ Dầu Một. Ưu tiên biệt thự trong khu biệt lập, dãy biệt thự, diễn tích rộng rãi một chút, diện tích 200m2 trở lên. Không mua dự án biệt thự chưa làm, dự án còn trên giấy.

4/ Thành viên còn lại: việt kiều mua đất để đầu tư, để dành sau này hy vọng lên giá rồi sẽ bán lại kiếm lời sau 5 năm, 10 năm. Mua tất cả các vị trí đất, nhà, biệt thự tại Bình Dương. Bất động sản xa gần, đường lớn đường nhỏ không quan trọng, miễn sao giấy tờ sổ sách rõ ràng, không tranh chấp, hợp pháp để mua bán công khai theo pháp luật Việt Nam và có thể tăng giá trong tương lai là được. Mua nhà, đất số lượng không giới hạn, đất giá rẻ mua, giá cao cũng mua tất ( vị trí đẹp).

Chúng tôi cần tìm nhà, đất Bình Dương để mua.

Ai có nhà đất cần bán tại Bình Dương, liên hệ: 0932 087 123 ( vui lòng nhắn tin nếu gọi không được/máy bận. Gọi từ nước ngoài thì bấm 084 932 087 123), có dùng Zalo, Viber.

Email: ttquang68@gmail.com

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Thu Mua Đất Lô G Mỹ Phước 3 Giá Cao Nhất Thị Trường – 093.102.2286

THU MUA ĐẤT NỀN KHU G MỸ PHƯỚC 3 GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG – …

2 comments

  1. Lô j ở Mỹ Phước 3, 300m2 anh quan tâm không, sổ có gửi qua mail rồi đó.

  2. Tôi có 600m2 ở Mỹ Phước, đã email, anh vui lòng kiểm tra nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *