Phòng công chứng tại Chơn Thành – Bình Phước

Danh sách các văn phòng công chứng tại Chơn Thành – tỉnh Bình Phước cùng với địa chỉ liên hệ cụ thể:

Văn Phòng Công Chứng Chơn Thành

Địa chỉ: đường Phạm Viết Chánh, trung tâm hành chính Chơn Thành, Bình Phước, Việt Nam.

Điện thoại: +84 2713660799

Bản đồ Google map: https://goo.gl/maps/EU6XHmtW44LhZDeL7

Văn phòng Công chứng Gia Khang – tỉnh Bình Phước

van phong cong chung gia khang chon thanh binh phuoc

Địa chỉ: đường QL14, trung tâm hành chính Chơn Thành, Bình Phước, Việt Nam.

Điện thoại: 02713 660 600

Email: vpccgiakhang@gmail.com

Bản đồ Google map: https://goo.gl/maps/pXe2Z1y6Fvap7agJ6

Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Vinh Huy

Địa chỉ: 20 QL14, Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước, Việt Nam

Bản đồ Google map: https://goo.gl/maps/HGcLAkxzLHa9U8vs7

Xem thêm: danh sách các văn phòng công chứng tại huyện Đồng Phú.

——————————————-

Giới thiệu chung về Chơn Thành:

1/ Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên:

   a/ Vị trí địa lý:

Huyện Chơn Thành nằm ở phía Tây của tỉnh Bình Phước, phía Bắc giáp huyện Hớn Quản, phía Nam giáp huyện Bến Cát, Phú Giáo (tỉnh Bình Dương), phía Đông giáp huyện Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài, phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương).

Chơn Thành án ngữ Phía Nam Tây Nguyên và Đông Bắc Sài Gòn, nơi có hai tuyến quốc lộ 13 và 14 đi qua, đồng thời tuyến đường Hồ Chí Minh cũng đang trong giai đoạn thi công sắp hoàn chỉnh; những đường giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam chạy qua và giao nhau ở trung tâm thị trấn của huyện, đồng thời là huyết mạch nối liền các tỉnh biên giới miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài hai trục đường chính, Chơn Thành còn có nhiều đường liên xã, hình thành một mạng lưới giao thông thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế, văn hóa trong và ngoài huyện.

    b/ Điều kiện tự nhiên:

Diện tích: 383,59km2.

Dân số:

Chơn Thành có tổng số dân hơn 75.047 nhân khẩu (năm 2017) mật độ khoảng 193 người/km².

Theo thống kê năm 2019, huyện Chơn Thành có dân số là 91.026 người, trong đó thành thị là 19.560 người và nông thôn là 71.466 người.

Là huyện trung du, địa hình Chơn Thành thoai thoải, độ cao trung bình từ 50 đến 55m. Vùng đất đỏ bazan ở phía Đông Bắc, vùng tiếp giáp với địa hình đồi núi lượn sóng của huyện Hớn Quản có độ cao 70m. Còn lại là vùng đất xám phát triển trên phù sa cổ có địa hình thấp, độ cao so với mực nước biển khoảng 50m, thấp nhất là 45m. Đất xám chiếm hơn 87% diện tích, đất đỏ 10%, đất dốc tụ và đất sông suối ao hồ chiếm phần còn lại.

Nước ngọt cho sản xuất và sinh hoạt ở Chơn Thành được cung cấp bởi nguồn nước ngầm và hàng chục dòng suối lớn nhỏ chảy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam thuận tiện cho việc sản xuất, canh tác và chăn nuôi.

Chơn Thành nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ với hai mùa mưa và khô rõ rệt (mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau). Lượng mưa trung bình hàng năm khá cao từ 2.000 – 3.000 mm/năm. Hướng gió chính là hướng Đông Bắc vào mùa khô và hướng Tây Nam vào mùa mưa. Nhiệt độ trung bình khoảng 26oC, nhưng có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm từ 7 – 9oC. Biên độ chênh lệch này thuận lợi cho việc tăng năng suất cây trồng, vật nuôi trên địa bàn.

   2/ Dân tộc, tôn giáo:

Cộng đồng dân cư trên địa bàn huyện Chơn Thành gồm 15 dân tộc anh em như: Kinh, STiêng, Khơme, Tàmun, Châu Ro, Hoa… trong có các dân tộc thiểu số chiếm khoảng hơn 7,6% dân số.

Trên địa bàn huyện có hơn 30 cơ sở thờ tự, có ba tôn giáo chính là Công giáo (chiếm hơn 10% dân số), Phật giáo (chiếm khoảng 3% dân số), Tin Lành (chiếm khoảng gần 4% dân số). Ngoài ra còn một số ít người theo các tôn giáo khác như Cao Đài, Hòa Hảo, Đạo Hồi …

———————————————————-

Liên hệ ký gửi, mua, bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước:

Số điện thoại, có zalo: 0932 087 123 Quang;

Facebook: https://www.FB.com/ytuongquang

Điện thoại, có zalo: 0933 311 898 Luyến;

Facebook: https://www.FB.com/bandatmyphuoc2012

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Bán đất đối diện đh Quốc tế Việt Đức lô c30 – n14, gần siệu thị GO, Khu sinh thái Ecolakes.

Bán đất đối diện đh Quốc tế Việt Đức lô c30 – n14, gần siệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *