Bán đất trong khu đất vàng Golden City Mỹ Phước 3

Bán đất trong khu đất vàng Golden City Mỹ Phước 3

Chính chủ cần bán gấp lô HA8 ngay trung tâm dự án Golden City thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay lô góc Tây Nam mát mẻ, hai mặt tiền tuyến đường nhựa rộng lớn thông dài nên rất thuận tiện để kinh doanh.

Lô HA8 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh hiện đang rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy lô tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Sở hữu một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 2 và KĐTMỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn Golden City để định cư dài hạn. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/125m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc chính chủ trong tay.

Vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Quý khách có nhu cầu mua đất nền xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Anh Tín
Điện thoại: 093 102 2286

 

CocoLand 03

About tintran

Check Also

Cần bán nhanh 150m đất mặt tiền đường nhựa 42m gần cây xăng Mỹ Phước 3

Cần tiền bán nhanh lô đất mặt tiền đường nhựa lớn 42m gần ngay cổng …

2 comments

  1. Quốc Thịnh

    Cho e hỏi còn lô nào không a? Cho e giá và cách thức thanh toán ntn ạ?

  2. Quốc Thịnh

    cho hỏi còn lô nào không anh, cho e giá và cách thức thanh toán ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *