Có nên mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương không

Hỏi:

Vợ chồng mình có khoảng 300tr thôi mà giờ gửi ngân hàng thì cũng không lãi được bao nhiêu, mua vàng thì sợ lỗ . Vợ chồng mình đang suy nghĩ đầu tư mua đấtMỹ Phước 3 để xay trọ sau này cũng có thể về Bình Dương sinh sống luôn, nhận thấy Khu Đô Thị Mỹ Phước 3 khá thích hợp với nhu cầu và điều kiện hiện tại. Vợ chồng mình muốn nhờ cty tư vấn giúp. hiện tại ở Mỹ Phước 3 Bình Dương đã có khu dân cư và cơ sở hạ tầng chưa? giá đất tại Mỹ Phước 3 Bình Dương như thế nào ?

Đáp:

Cảm ơn vợ chồng bạn đã quan tâm đến dự án Khu Đô Thị Mỹ Phước 3. Công ty Bình Dương Land xin gởi đến vợ chồng bạn câu trả lời như sau:

  • Hiện nay mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương đang được sự quan tâm lớn của mọi người trong cũng như ngoài tỉnh Bình Dương  vì nơi đây có cơ sở hạ tầng thuộc loại tốt và được sự đầu tư lớn của Tổng công ty Becamex Bình Dương , và tới đây sẽ có rất nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài đưa vào hoạt động.
  • Đất nền tại Mỹ Phước 3 thổ cư 100%, sổ đỏ riêng, hạ tầng hoàn thiện, dân cư hiện hữu, nhiều công ty xí nghiệp nên rất yên tâm để đầu tư
  • Các tiện ích, dịch vụ đầy đủ, có chợ, trường học, ngân hàng, bệnh viện… đã hiện hữu, nằm trên con đường thông thẳng tới Đại Học Thủ Dầu Một, Đại Học Việt Đức chuẩn bị khởi công.
  • Liền kề TP Mới Bình Dương, là trung tâm Quận Nam Bến Cát (2015), cách tòa nhà Trung Tâm Hành Chính chỉ

Có nên mua đất nên khu Mỹ Phước 3 Bình Dương không

  • Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2015 Bình Dương đã khánh thành giai đoạn 1 tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn thông từ QL1A tới Bàu Bàng, và khởi công tuyến đường Tạo Lực Mỹ Phước – Bàu Bàng rộng 62m đây là con đường vận chuyển hàng hóa chính của các khu công nghiệp tại Bình Dương trong tương lai.
  • Khu CN Mỹ Phước 3 hiện có vô số các công ty, nhà máy của Nhật Bản đầu tư nên sẽ thu hút một lượng cực lớn chuyên gia, cán bộ công nhân viên về đây sinh sống và làm việc vì vậy nhu cầu mua đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương đang diễn ra nhộn nhịp
  • Giá đất nền ở Mỹ Phước 3 Bình Dương rất mềm so với những chỗ khác, chỉ khoảng 200-250tr/nền 100m2

Hiện tại công ty Bình Dương Land đang độc quền mua bán đất nền Mỹ Phước 3 Bình Dương. Cần mua đất tại Bình Dương vui lòng liên  hệ 0932 087 123 Mr. Quang để được tư vấn

Xem thêm : Mẫu Tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

About leondat

Check Also

Bán rẻ lô k3 hướng bắc đường Kk2 Mỹ Phước 3 gần trường, chợ kinh doanh buôn bán liền

Bán rẻ lô k3 hướng bắc đường Kk2 Mỹ Phước 3 gần trường, chợ kinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *