Bệnh viện 1500 giường ở Bình Dương được khởi công xây dựng

Bệnh viện 1500 giường ở Bình Dương được khởi công xây dựng

benh vien 1500 giuong binh duong

Sáng 28-8, UBND tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) 1.500 giường tại khu phố 1, phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một. Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và người dân phường Định Hòa.

Khởi công xây dựng bệnh viện Đa Khoa Bình Dương 1500 giường

Xem thêm:

Trường TiểuHọc Thới Hòa – T.X Bến Cát sẽ khai giảng năm học đầu tiên

BVĐK 1.500 giường nằm trên đường chính nối đại lộ Bình Dương và đường Mỹ Phước – Tân Vạn, do Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án thuộc Khu quy hoạch xây dựng các bệnh viện và một số công trình Nhà nước tại phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Công trình được thiết kế cao 19 tầng bao gồm: 1 tầng hầm, 1 khối đế 5 tầng và 2 khối tháp cao 13 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng là 167.705 m2, trong đó diện tích đất xây dựng bệnh viện là 129.300 m2. Tổng vốn đầu tư xây dựng hơn 2.318 tỷ đồng, bằng nguồn vốn ngân sách và xổ số kiến thiết tỉnh.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam khẳng định, đây là công trình trọng điểm được xác định trong mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015. Việc đầu tư xây dựng BVĐK 1.500 giường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tỉnh. Xây dựng BVĐK 1.500 giường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ngành y tế của tỉnh nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, giải quyết được nhu cầu bức xúc về khám, chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận; đồng thời tạo nên diện mạo mới cho đô thị Bình Dương và từng bước góp phần đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào trước năm 2020.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Văn Nam yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị trúng thầu thi công, cùng các đơn vị tư vấn, giám sát tập trung tối đa mọi nguồn lực để triển khai thi công dự án theo đúng thiết kế được duyệt và các yêu cầu kỹ thuật của dự án, đảm bảo chất lượng, mỹ quan và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Nguồn: báo Bình Dương.

Xem thêm mua bán nhà đất Bình Dương.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Bán đất đối diện đh Quốc tế Việt Đức lô c30 – n14, gần siệu thị GO, Khu sinh thái Ecolakes.

Bán đất đối diện đh Quốc tế Việt Đức lô c30 – n14, gần siệu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *