Nguyên nhân dự án Golden City Bình Dương chưa có điện sau 5 năm

Nguyên nhân dự án Golden City Bình Dương chưa có điện sau 5 năm

VTV.vn – Theo Điện lực thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, đô thị Golden City thiếu nguồn điện là do chủ đầu tư chưa hoàn thành công trình lưới điện trong khu dân cư. Đại diện lãnh đạo Điện lực thị xã Bến Cát cho biết, đơn vị rất chia sẻ với những khó khăn do thiếu điện của người dân. Tuy nhiên, do dự án Golden City Mỹ Phước 3 chưa hoàn thành hạng mục công trình lưới điện trong khu dân cư nên chưa thể đóng điện cho khu vực này. Cơ quan điện lực chỉ có thể đóng điện khi chủ đầu tư hoàn thành hạng mục.

Cư dân cho biết, vào thời điểm mua bất động sản, dự án Golden City Mỹ Phước 3 được giới thiệu là có đầy đủ tiện ích của một đô thị hiện đại. Đến nay, đất đã được bán, tiền đã nhận đủ, người dân đã chuyển về đây sinh sống nhưng những tiện ích do chủ đầu tư cam kết vẫn chưa thấy đâu. Gần nghìn hộ dân ở Golden City, “phố vàng thương mại” thuộc khu Mỹ Phước 3, phường Thái Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, rơi vào cảnh khốn đốn vì thiếu điện, bỏ tiền mua điện giá cao cũng không xong.

Dân đến ở nhưng đều phải câu điện tạm từ xa.

Nguồn: vtv.vn

Xem thêm các tin mua bán đất dự án Golden City.

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Bán đất dự án Golden City Mặt tiền đường Na7 đông dân chính chủ giá rẻ

Lô đất HA8, thuộc dự án Golden City mặt tiền đường NA7 rộng 32m, KCN …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *