Về tiến độ xây dựng trường Đại Học Thủ Dầu Một – Bình Dương

Về tiến độ xây dựng trường Đại Học Thủ Dầu Một – Bình Dương

dai-hoc-thu-dau-mot-ban-dem
Đại Học Thủ Dầu Một

Chiều 21-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị đã tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cùng đoàn cán bộ về dự án xây dựng cơ sở mới Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Theo báo cáo của lãnh đạo Trường Đại học Thủ Dầu Một, dự án được Chính phủ cho phép đầu tư xây dựng theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao). Do dự án xây dựng lớn nên tỉnh đã phân thành 2 dự án thành phần gồm: Trường Đại học Thủ Dầu Một (tổng mức đầu tư hơn 1.900 tỷ đồng) và dự án xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cổng, tường rào và khuôn viên cây xanh (tổng mức đầu tư hơn 284 tỷ đồng). Đối với dự án xây dựng ký túc xá sinh viên giai đoạn 1 có tổng mức đầu tư hơn 390 tỷ đồng, dự kiến đến năm 2015 sẽ hoàn thành. 

Video dự án trường:

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết, qua tham quan học hỏi và trao đổi qua lại, bộ sẽ có trách nhiệm và với tinh thần hết mình để giúp đỡ địa phương trong quá trình xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cho biết, dự án xây dựng trường đã có sự phối hợp khá tốt giữa các bên liên quan ngay từ đầu. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của Bộ Xây dựng đã đến tham quan, chỉ ra một số vấn đề còn vướng trong quy chuẩn, cách thức xây dựng.

T.ĐỒNG – Báo Bình Dương ngày 21/05/2013.

Xem thêm nền đất đang chào bán trước trường này:

Đất nền Bình Dương đối diện chợ Mỹ Phước 4 bán 1 nền duy nhất

About ytuongquangad

Tôi là Ý Tưởng Quang, chuyên kinh doanh và tư vấn bất động sản Bình Dương với 12 năm trong nghề. Tôi chỉ giới thiệu cho người khác sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh.

Check Also

Đất nền Bình Dương đối diện chợ Mỹ Phước 4 bán 1 nền duy nhất

Đất nền Bình Dương đối diện chợ Mỹ Phước 4 bán 1 nền duy nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *